Nhận định bóng đã giữa 2 đội Hertha Berlin và Gladbach 20h30p Ngày 10/4

207 lượt xem

Hertha Berlin và Gladbach sẽ diên ra lúc 20h30p ngày 10/4 : Nhận định bóng đá, ý kiến của chuyên gia, dự đoán kết quả và phân tích chuyên môn và các thông tin của bóng đá sẽ được cập nhật thường xuyên tại bóng đá EGB99.

Hertha Berlin vs Gladbach

Nhận định bóng đá tối nay Hertha Berlin và Gladbach : 2-3

Ở thế hết sức khó khăn, Hertha Berlin đang bộc lộ hết khả năng chiến đấu mãnh liệt để giành giật tấm vé trụ hạng. Trong 4 vòng gần nhất, đội bóng thủ đô thu về 7/12 điểm tối đa. Thất bại duy nhất cũng chỉ trước ông lớn Dortmund. Trên bảng xếp hạng, Hertha Berlin đã tạp thoát khỏi tình thế nguy hiểm nhưng cũng chỉ hơn về hiệu số phụ mà thôi.

Trong vòng này, Hertha Berlin sẽ trạm chán Monchengladbach trên sân nhà. Tất nhiên thầy trò Pál Dárdai rất muốn có điểm dù Gladbach là một đội bóng mạnh ( tham dự Champions League mùa này )

Tuy nhiên, giới chuyên môn đang cho rằng Hertha Berlin sẽ lâm vào cảnh trắng tay trước Monchengladbach. Mối lo ngại lớn nhất của Hertha Berlin là về lực lượng của HLV Pál Dárdai đang thiếu những con bài quan trọng trong đội hình vì lý do khác nhau.

Trong khi đó Monchengladbach đang trên đà trở lại sau khoảng thời gian cực kỳ yếu thế. 2 vòng gần đây Monchengladbach đều tìm được niềm vui chiến thắng trước Schalke và Freibrug, cộng thêm việc Gladbach nằm cửa trên ( chấp 1/4 ) , thì chẳng có lý do gì để không tin vào đội chủ nhà.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU GIỮA 2 ĐỘI:

Số lần gặp nhau : 68 lần, Hertha Berlin thắng 25, hoà 16, thua 27 trận.

Trên sân nhà Hertha Berlin thắng 19, hoà 6, thua 10.

THỒNG TIN VỀ ĐỘI HÌNH:

Hertha Berlin : Vladimír Darida, Lucas Tousart ( treo giò ), Luca Netz, Dedryck Boyata ( chấn thương ), Rune Jarstein ( nhiễm COVID-19 ).

Monchengladbach: Đầy đủ lực lượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn